Giỏ hàng : 0 sản phẩm
Tìm kiếm :    
Ổ Cắm Wifi - Mi Power Strip
Giá: 350.000 VNĐ
Bảo hành : 12 tháng
 Mới đây Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng ổ cắm thông minh kết nối Wifi Mi Power Strip , với 6 ổ cắm ,3 ổ cắm 3 chấu cùng 3 ổ cắm 2 chấu cho phép người dùng có thể cắm nhiều vật dụng cần thiết cùng 1 lúc. Sản phẩm có tính năng kết nối Wifi bật tắt từ xa, tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT: 
+ Sử dụng các linh kiện cao cấp của Samsung, Aishi, Xiaomi Power Strip có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động, thiết bị gia dụng, điện lạnh điện máy.
+ Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp 
+ Điều khiển từ xa bằng chương trình Mihome thông qua kết nối Wifi dùng để bật tắt và hẹn giờ bật tắt.

Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip sử dụng lớp nhựa cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ cao, vẫn là tông màu trắng sang trọng. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.

Có trang bị thêm công tắc đóng/mở, Xiaomi Power Strip sử dụng mạch bảo vệ an toàn, có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng bất thường.

Khả năng chịu nhiệt đến 750 độ C, giúp thiết bị an toàn hơn nhất là với trẻ em. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp nhựa an toàn khi bạn rút phích cắm ra sẽ đậy mạch điện lại, rất an toàn.


Thông tin công ty
Chăm sóc khách hàng
Tin tức