Giỏ hàng : 0 sản phẩm
GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai ?

Nước Việt được thành lập năm 2001, vào thời điểm CNTT Việt Nam chỉ mới đi những bước bắt đầu. Công ty chỉ với 5 người, bắt đầu với việc cung cấp các loại máy tính lắp ráp theo yêu cầu khách hàng. Ngày nay, công ty đang được điều hành bởi chính người sáng lập Ông Hồ Chí Thanh, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy với khách hàng dù chỉ mua 1 con chuột tại Nước Việt.

Chúng tôi làm gì ?
Nước Việt là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về phát triển doanh nghiệp bằng cách ứng dụng CNTT, khai thác triệt để hạ tầng phần cứng máy tính, chuyên sâu liên kết để đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt
Nước Việt luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống quản lý tại gia, quản lý thông tin doanh nghiệp... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

 

CÔNG TY TNHH NƯỚC VIỆT
Địa chỉ : 155 Hàm nghi Quận Thanh Khê TP Đà Nẵng.
Tel: 84-511-3690680 - 3692222 * Fax: 84-511-3690686


Thông tin công ty
Chăm sóc khách hàng
Tin tức